‘Săn’ học bổng cực đơn giản tại Hội thảo du học BE CONFIDENT 2024

Thứ Th 2,
22/04/2024
Đăng bởi Admin

 Ngày 21/4, Công ty TOSU Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức giáo dục Leap GeeBee tổ chức Hội thảo du học BE CONFIDENT 2024, nhằm chia sẻ các thông tin hữu ích về chương trình du học, chính sách visa và định cư sau tốt nghiệp tại các nước Australia, Canada, Mỹ, New Zealand.

Sự kiện là dịp để các bậc phụ huynh học sinh, sinh viên lắng nghe chia sẻ của các đại diện từ các trường cao đẳng, đại học hàng đầu của các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Tại chương trình, các chuyên gia tư vấn du học cũng định hướng chọn ngành học và cung cấp các kỹ năng cần thiết để các bạn sinh viên có thể nắm bắt các cơ hội việc làm quốc tế trong thời đại 4.0.

bna_toan canh hoi thao TOSU.jpg

Sự kiện thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tham gia. Ảnh: PV

TOSU Việt Nam là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực du học. Mục tiêu của công ty là giúp đỡ và định hướng cho học sinh Việt Nam, đồng thời cung cấp những giải pháp cho các em có một môi trường học tập văn minh, tân tiến và có tương lai sự nghiệp tươi sáng.

bna_ Phan Nga phat bieu.jpg

Bà Phan Nga - Giám đốc Công ty cổ phần TOSU Việt Nam hy vọng buổi hội thảo sẽ là cầu nối giữa các trường đại học nổi tiếng trên thế giới với gia đình, các em học sinh đang có nhu cầu du học . Ảnh: PV

TOSU Việt Nam còn là đối tác độc quyền tại Nghệ An với Tổ chức giáo dục Leap GeeBee - tổ chức giáo dục đại diện cho hơn 1.600 trường cao đẳng, đại học tại hơn 33 quốc gia. Tại mỗi quốc gia, tổ chức Leap GeeBee đều có đội ngũ giám sát quá trình nộp hồ sơ xin thư nhập học.

Hội thảo lần này với sự góp mặt của đại diện 15 trường nổi tiếng trên thế giới như: Birmingham International Collegiate of Canada, Saskatchewan Polytechnic, University of Memphis…

bna_Leap Geebee.jpg

Bà Ngọc Tâm - Giám đốc khu vực Việt Nam của Tổ chức giáo dục Leap Geebee phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: PV

Bà Ngọc Tâm - Giám đốc khu vực Việt Nam của Tổ chức giáo dục Leap Geebee chia sẻ: “Sự kiện BE CONFIDENT đúng như tên gọi của nó. Tham gia sự kiện, chúng tôi sẽ giúp các bạn học sinh tự tin hơn trong việc định hướng, chọn ngành, chọn trường; từ đó các bạn tự tin đăng ký ghi danh, du học tại đất nước mong muốn đồng thời các gia đình tự tin hơn trong lộ trình đồng hành cùng con trên chặng đường du học".

bna_Trung hoi thao Tosu.jpg

Chuyên gia tư vấn, cung cấp những thông tin, chính sách visa mới, kinh nghiệm giành học bổng. Ảnh: PV

Em Vũ Thị Mai Hương, sinh năm 2007, Trường THPT Xuân Trường B (Nam Định) chia sẻ mong muốn theo học ngành Quản lý giải trí tại Australia. Sau khi cùng các chuyên gia cố vấn của TOSU Việt Nam phân tích hồ sơ, Hương nhận kết quả tỷ lệ khả năng trúng tuyển vào trường đại học mơ ước. Đặc biệt, hôm nay, trực tiếp trao đổi với đại diện của trường, Hương đã có kế hoạch rõ ràng hơn cho dự định sắp tới đồng thời biết cụ thể hơn về môi trường, thành phố mình sẽ du học khá an toàn và phù hợp với bản thân.

bna_ Mai Huong Tosu.jpg

Em Vũ Thị Mai Hương (ngoài cùng bên trái) cùng người thân đến từ tỉnh Nam Định, lắng nghe tư vấn của đại diện Trường University of Wisconsin - Stout (Australia). Ảnh: PV

Người tham gia được tư vấn 1-1, đánh giá hồ sơ miễn phí cùng các chuyên gia từ TOSU Việt Nam, giải đáp thắc mắc liên quan đến du học như học phí, chi phí ăn ở, làm thêm, ngành học hay điểm đến phù hợp với điều kiện cá nhân.

bna_tu van phu huynh.jpg

Các bậc phụ huynh được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc từ các chuyên gia, đại diện của các trường đại học để có thể sẵn sàng đồng hành cùng con em. Ảnh: PV

Theo Báo Nghệ An (Baonghean.vn) 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần TOSU Việt Nam

Trụ sở: Lô 15A, KĐT Minh Khang, Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An

Hotline/Zalo: 0855 797 797

Email: tosuvietnam@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: